Đăng tin
Danh mục
Tin Tức & Sự Kiện
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thăm dò ý kiến
  • Bạn Quan Tâm Đến Kiểu Nhà Nào?

    Nhà mặt phố

    Biệt thự vườn

    Nhà cấp bốn

    Tất cả các ý kiến trên

  • Gửi
Tiện ích website
Thống Kê Truy Cập

Đang Online: 11

Đã Online: 1254609

Tin Tức & Sự Kiện
Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt được đưa vào sử dụng từ năm 1933, trước đây được gọi là trường Yersin, nằm trên một ngọn đồi phía đông bắc Đà Lạt.
Theo Hiệp hội Xi măng Việt Nam, thị trường xi măng 2 tháng trở lại đây đã phục hồi sau một thời gian dài ảm đạm, điều này thể hiện qua con số tiêu thụ và xuất khẩu. Cụ thể, xi măng tiêu thụ tháng 5 đạt 4,87 triệu tấn, tăng 11,9% so với cùng kỳ năm trước. Tính cả 5 tháng đầu năm 2014, tiêu thụ xi măng đạt 20,42 triệu tấn, tăng 1,75 triệu tấn và tăng 9,3% so với cùng kỳ năm 2013.
Phần lớn phần diện tích đã đền bù giải tỏa được của Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng khu nhà ở Tân Phong do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Kim Sơn
Mặc dù Quyết định (QĐ) 54 đã tháo bỏ rất nhiều vướng mắc khi cấp giấy chủ quyền (GCQ) cho người dân (Thanh Niên ngày 6 và 8.4 đã đề cập), tuy nhiên với những trường hợp khi cầm "giấy hồng" (được cấp theo Nghị định (NĐ) 90) đi giao dịch thì lại gặp nhiều khó khăn hơn trước do phải làm thủ tục cấp lại "giấy hồng" mới chứ không phải chỉ đăng ký cập nhật biến động như trước đây.