Đăng tin
Danh mục
Tin Tức & Sự Kiện
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thăm dò ý kiến
  • Bạn Quan Tâm Đến Kiểu Nhà Nào?

    Nhà mặt phố

    Biệt thự vườn

    Nhà cấp bốn

    Tất cả các ý kiến trên

  • Gửi
Tiện ích website
Thống Kê Truy Cập

Đang Online: 6

Đã Online: 1254604

Tin Tức & Sự Kiện

Phần lớn phần diện tích đã đền bù giải tỏa được của Dự án xây dựng cơ sở hạ tầng khu nhà ở Tân Phong do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh nhà Kim Sơn làm chủ đầu tư đã cơ bản hoàn thành các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, cụ thể: công trình điện chiếu sáng; điện sinh họat; nước sinh họat, đã được chủ đầu tư thực hiện xong và bàn giao cho các đơn vị chủ quản. Toàn bộ hệ thống cống đã lắp đặt xong. Phần đường đã thực hiện xong mặt đá, đang chuẩn bị thảm bê tông nhựa. Lề đường đã lu lèn sỏi đỏ, chuẩn bị lát gạch con sâu. Hệ thống cáp viễn thông (điện thoại, ADSL, truyền hình cáp) đang được lắp đặt.

 Về  tình hình xây dựng trong dự án, hiện đã có 01 căn nhà xây dựng hoàn thiện, 20 căn đã ép cọc xong và đang trong giai đoạn hoàn tất phần móng. Một số khách hàng đang tiếp tục liện hệ với chủ đầu tư để được tư vấn thủ tục xây dựng và cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công.

Khi khách hàng thực hiện công tác chuẩn bị thi công thì sẽ được công ty Kim Sơn hướng dẫn liên hệ xin gắn đồng hồ điện, đồng hồ nước. Thời gian gắn đồng hồ điện, nước hiện nay khoảng 15 ngày kể từ khi có đơn đề nghị.

Các Tin Tức Khác