Đăng tin
Danh mục
Tin Tức & Sự Kiện
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Thăm dò ý kiến
  • Bạn Quan Tâm Đến Kiểu Nhà Nào?

    Nhà mặt phố

    Biệt thự vườn

    Nhà cấp bốn

    Tất cả các ý kiến trên

  • Gửi
Tiện ích website
Thống Kê Truy Cập

Đang Online: 33

Đã Online: 1254635

Đơn giá thiết kế

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Đăng lúc: 21-02-2016 09:29:37 PM - Đã xem: 645

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xây dựng Happy Land xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế kiến trúc, đơn giá thiết kế kiến trúc biệt thự, đơn giá thiết kế kiến trúc khách sạn, đơn giá thiết kế kiến trúc quán cafe, đơn giá thiết kế nhà xưởng được áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh:

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đăng lúc: 21-02-2016 09:25:51 PM - Đã xem: 562

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xây dựng Happy Land xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nội thất nhà phố, đơn giá thiết kế nội thất biệt thự, đơn giá thiết kế nội thất căn hộ, đơn giá thiết kế nội thất khách sạn, đơn giá thiết kế nội thất quán cafe áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh:

ĐƠN GIÁ THIÊT KẾ XIN PHÉP XÂY DỰNG

Đăng lúc: 21-02-2016 09:11:47 PM - Đã xem: 663

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xây dựng Happy Land xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế xin phép xây dựng áp dụng với các loại nhà phố, biệt thự, khách sạn: Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế và lập bản vẽ xin phép xây dựng. Hiểu rõ và nắm vững các quy định về thiết kế kiến trúc trong khu đô thị hiện hữu. Chúng tôi sẽ giúp Bạn có một bản vẽ xin phép xây dựng theo đúng Quy hoạch kiến trúc của từng Quận, Huyện và tận dụng tối đa diện tích, số tầng xây dựng. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho Bạn hiểu rõ những phần được phép xây dựng hay sửa chữa mà không vi phạm quy chế xây dựng.

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG

Đăng lúc: 21-02-2016 09:04:36 PM - Đã xem: 1110

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Xây dựng Happy Land xin gửi đến Quý khách hàng đơn giá thiết kế nhà xưởng được áp dụng cho các công trình tại Tp.HCM và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây: